QUAN ĐIỂM VÀ THỰC TẾ

 1. xenangnhapkhaugiare.vn Chúng tôi khẳng định là đơn vị nhập khẩu trực tiếp 100% xe nâng được sản xuất và sử dụng tại Nhật Bản. Một quốc gia tiên tiến về sáng tạo và sản xuất máy móc thiết bị công nghiệp.                                   
 2. xenangnhapkhaugiare.vn Luôn đảm bảo về chất lượng máy móc, và bảo hành chính đáng theo đúng giá trị hợp đồng của từng sản phẩm xe nâng giao cho khách hàng...( dù là xe đã qua sử dụng )
 3. xenangnhapkhaugiare.vn Muốn nói với khách hàng một điều rất thực tế là: những sản phẩm xe nâng hàng được nhập khẩu về hoàn toàn không phải là sản phẩm xe mới, mà đều là sản phẩm xe đã qua sử dụng tại Nhật Bản.
  Nhưng có những điều để quý khách hàng yên tâm sử dụng, vì Nhật Bản là quốc gia đi đầu về sản xuất máy móc thiết bị công nghiệp, từ công nghệ cho đến chất lượng luôn được châu Á nói riêng và thế giới nói chung đề cao trong lãnh vực chuyên môn.
  Nên sản phẩm xe nâng hàng được sản xuất và sử dụng khép kín tại Nhật Bản. Khi được nhập về Việt Nam thì tất cả các sản phẩm nói chung đều trong trạng thái tốt và niên hạn sử dụng còn lâu dài.
 4. xenangnhapkhaugiare.vn Cũng như quan niệm giao thương của người Việt Nam nên quan điểm mua bán như sau:
  Vì đây hoàn toàn không phải sản phẩm xe mới 100% nên khi quý khách hàng có nhu cầu mua xe, ngoài việc tìm hiểu thông tin trên trang web của công ty thì khách hàng nên trực tiếp kiểm tra xe và vận hành thực tế. Để hạn chế tối thiểu những sai sót phát sinh không có trong hợp đồng dù là lý do khách quan hay chủ quan nhằm đảm bảo quyền lợi sử dụng của quý khách hàng. Cũng như thỏa thuận giá cả phù hợp "thuận mua vừa bán".  
  Quan trọng hơn nữa là được nhân viên kỹ thuật ( đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản) hướng dẫn cách thức vận hành đúng quy trình và bảo trì đúng quy cách theo thực tế mỗi sản phẩm, việc này giúp kéo dài thời gian sử dụng và tối ưu công năng của sản phẩm...(hình ảnh gửi cho quý khách hàng trên những phương tiện truyền thông hay mạng xã hội chỉ mang tính chất tham khảo).
 5. xenangnhapkhaugiare.vn Kính mời quý khách hàng có nhu cầu sử dụng hoặc tham quan tìm hiểu,hãy đến với http://xenangnhapkhaugiare.vn . Ở đây, chúng tôi sẽ chia sẻ kiến thức và hỗ trợ kỹ thuật để quý khách có thể chọn lựa cho mình những sản phẩm xe nâng phù hợp với yếu tố công việc cũng như môi trường sử dụng.

Xin chân thành cảm ơn quý khách 

 • Đối tác
 • Đối tác
 • Đối tác
 • Đối tác
 • Đối tác
 • Đối tác
 • Đối tác
sitemap CÔNG TY TNHH XE NÂNG IDT VIỆT NAM © 2020 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

Hotline 0906305123